U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页八卦正文

博彩平台推荐:Người phụ nữ châu Á đầu tiên được in trên đồng tiền của Mỹ

admin2023-03-2919

博彩平台推荐www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台推荐上最新博彩平台推荐登录线路、博彩平台推荐代理网址更新最快。博彩平台推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Anna May Wong sẽ là người phụ nữ châu Á đầu tiên được in hình trên tiền của Mỹ.

Bà sinh năm 1905 tại khu người Hoa ở thành phố Los Angeles, bang California, là con gái của một chủ tiệm giặt, thuộc thế hệ người Trung Quốc thứ 3 trên đất Mỹ.

Anna May Wong bắt đầu đến với điện ảnh vào năm 14 tuổi với vai phụ trong bộ phim The Red Lantern và chính thức được giao đóng vai chính vào năm 1922 trong bộ phim The Toll of the Sea. Bà cũng tiếp tục xuất hiện trong hơn 60 bộ phim khác tại Hollywood.


Anna May Wong sẽ là người phụ nữ châu Á đầu tiên được in trên tiền của Mỹ.

Dù thành công là vậy, Wong đã luôn phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc ở Hollywood. Bà thường bị gán ghép vào những vai phân biệt chủng tộc và được trả lương thấp, như trong Shanghai Express, Wong chỉ được trả 6.000 USD trong khi bạn diễn da trắng Marlene Dietrich kiếm được 78.166 USD.

Để thoát khỏi sự phân biệt chủng tộc ở Hollywood, Wong đã đến châu Âu, nơi bà tìm thấy những cơ hội lớn hơn để diễn xuất trong các bộ phim tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Sự nghiệp của bà còn vượt ra ngoài khuôn khổ phim điện ảnh, bao gồm cả việc trở thành người Mỹ gốc Á đầu tiên dẫn một chương trình truyền hình có tên “Phòng trưng bày của Madame Liu-Tsong”.

Bà cũng từng biểu diễn trên sân khấu ở London và New York, từng diễn chung với Laurence Olivier.

Năm 1960, Wong được trao một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Bà mất vào năm 1961.

Ventris Gibson, giám đốc của cục đúc tiền kim loại Mỹ - US Mint, đã mô tả Wong trong thông cáo báo chí về đồng xu 25 cent mới: “Anna May Wong là một người phụ nữ can đảm, luôn ủng hộ vai trò cho các diễn viên người Mỹ gốc Á”.

"Với sự chăm chỉ, quyết tâm và kỹ năng, Anna May Wong mang đến cho nghề diễn khuôn mặt và cử chỉ biểu cảm của cô ấy đã thực sự làm say lòng khán giả", nhà thiết kế Emily Damstra của Mint, người tạo ra đồng xu nói.


Hình ảnh của Anna May Wong in trên đồng xu 25 cent của Mỹ

Sự kiện là một phần trong chương trình đúc đồng xu 25 cent của Mỹ in hình những phụ nữ kiệt xuất của nước này.

Theo kế hoạch đúc đồng xu in hình những phụ nữ Mỹ nhân kỷ niệm 100 năm ra đời Tu chính án thứ 19 của hiến pháp Mỹ, mỗi năm sẽ phát hành 5 mẫu đồng xu khác nhau có mệnh giá 25 cent trong thời gian từ 2022 đến 2025.

Trên mỗi đồng xu, một mặt sẽ in hình Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ George Washington, mặt kia in hình chân dung của những phụ nữ tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau.

Đến nay, The U.S. Mint đã phát hành những đồng xu có in hình chân dung của 4 phụ nữ Mỹ kiệt xuất, gồm nhà thơ gốc Phi Maya Angelou, nữ phi hành gia đầu tiên Sally Ride, nữ tộc trưởng đầu tiên của thổ dân châu Mỹ Cherokee - bà Wilma Mankiller, và nhà hoạt động tranh đấu cho quyền tham chính của phụ nữ - bà Nina Otero-Warren.

Theo Zing

网友评论

6条评论
  • 2022-11-19 16:30:30

   @trc20交易所(www.usdt8.vip) 此情况除了会造成脂性肝炎、肝指数异常,也会干扰超音波检查的判断,因为超音波是以灰阶影像表现,当肝脏堆积过多脂肪,会使得超音波影像偏白、偏亮,有时还会形成所谓的局部脂肪堆积,指的是肝脏某个区域的脂肪比例较高,超音波看起来白白一块,疑似肿瘤,还有另一种情况称为局部无脂肪区域,也就是肝脏这个区块的脂肪较少,由于正常的肝与脂肪肝相对之下会比较黑,所以,局部无脂肪区域会形成一个黑影,乍看之下会以为是肝肿瘤。跟追剧一样,刺激

 • 2023-01-10 00:14:20

  菜宝钱包(www.caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。哈哈,我是死忠粉

 • 2023-03-29 00:12:38

  博彩网址平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩网址平台上博彩网址平台会员登录线路、博彩网址平台代理网址更新最快。博彩网址平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。
  天哪,迫不及待想看