U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页快讯正文

免费足球贴士:Hàn Quốc bắt cựu Bộ trưởng Quốc phòng và Tư lệnh Tuần duyên

admin2022-12-2918

免费足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球贴士网。

,Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Suh Wook (trái) và cựu Tư lệnh Lực lượng Tuần duyên Kim Hong-hee (Ảnh: Yonhap).

Một tòa án tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc hôm 22/10 đã ra lệnh bắt giữ đối với cựu Bộ trưởng Quốc phòng Suh Wook và cựu Tư lệnh Lực lượng Tuần duyên Kim Hong-hee. Cả 2 cựu quan chức cao cấp này đều bị bắt giữ với những cáo buộc liên quan đến vụ việc một quan chức ngư nghiệp Hàn Quốc bị Triều Tiên bắn chết vào tháng 9/2020.

Theo cơ quan công tố, 2 ông Suh và Kim đang phải đối mặt với các cáo buộc khác nhau, bao gồm lơ là trách nhiệm, lạm dụng quyền lực và ngụy tạo tài liệu nhằm đánh lạc hướng kết luận điều tra vụ việc.

Quyết định trên của cơ quan công tố Hàn Quốc được đưa ra sau một cuộc điều tra nhằm vào chính quyền của cựu Tổng thống Moon Jae-in khi xử lý vụ việc liên quan đến cái chết của quan chức ngư nghiệp Lee Dae-jun, 47 tuổi.

Ông Lee mất tích hôm 21/9/2020 khi làm nhiệm vụ gần đảo Yeonpyeong ở ranh giới trên biển giữa 2 miền Triều Tiên. Bình Nhưỡng sau đó xác nhận người này đã bị bắn chết trong hải giới, đồng thời cho rằng sự việc xảy ra là do Hàn Quốc "không kiểm soát được công dân ở những điểm nóng nhạy cảm, đặc biệt trong bối cảnh căng thẳng do đại dịch Covid-19".

Cơ quan chức năng Hàn Quốc khi đó kết luận rằng ông Lee bị bắn chết trong lúc đào tẩu sang Triều Tiên, nhưng không đưa ra được bằng chứng chứng minh. Giới chức Hàn Quốc vào giữa năm nay đã đảo ngược kết luận ban đầu và cho biết các bằng chứng chứng minh ông Lee đào tẩu có thể đã được ngụy tạo.

网友评论

4条评论