U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页科技正文

tg群(www.tg888.vip):Kinh hoàng: Lỗ đen quái vật nuốt sao, phun xác vào Trái Đất

admin2022-12-295

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

21 kính viễn vọng khắp thế giới đang hướng về phía lỗ đen quái vật xa nhất và cổ quái nhất từng được biết, nơi luồng năng lượng "từ cõi chết" đang phóng vào Trái Đất.

Theo The Independent, tại nơi "quái vật" trú ngụ đã xảy ra sự kiện lỗ đen xé sao (TDE). Chỉ 1% các TDE dẫn đến hiện tượng luồng phản lực plasma và bức xạ phun ngược lại không gian từ hai phía của lỗ đen.

Lần này, một trong 2 luồng năng lượng chết chóc đó - thức ăn thừa từ bữa tiệc sao của lỗ đen quái vật - đang phóng thẳng về phía Trái Đất.

Ảnh mô tả về lỗ đen quái vật đang phun "thức ăn thừa" thẳng vào chúng ta - Ảnh: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SWINBURNE

"Chúng tôi chỉ mới nhìn thấy một số ít TDE phản lực và chúng vẫn là những sự kiện rất kỳ lạ, chưa được hiểu rõ" - tờ Space dẫn lời nhà thiên văn học Nial Tanvir từ Đại học Leicester (Anh) và Đài thiên văn Nam Âu (ESO), thành viên nhóm nghiên cứu quốc tế.

Việc phát hiện ra TDE này - được đặt tên AT2022cmc - diễn ra vào tháng 2, khi kính viễn vọng ZTF đặt tại California - Mỹ xuất hiện cảnh báo về một nguồn ánh sáng khả kiến bất thường.

Ngay lập tức siêu kính viễn vọng VLT của ESO đang đặt tại sa mạc Atacama của Chile nhảy sang kiểm tra. Cuối cùng, đã có tới tận 21 kính viễn vọng "tham chiến" để tìm hiểu bản chất của sự việc.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kết quả là lỗ đen quái vật nói trên và hành vi của nó đã được phát hiện. Đáng kinh ngạc, nó xảy ra khi vũ trụ chỉ bằng 1/3 độ tuổi 13,8 tỉ năm của thực tại. Như vậy luồng phản lực mang "thức ăn thừa" của lỗ đen cũng đã mất hơn 9 tỉ năm để ập đến chúng ta.

Lỗ đen này ước tính nuốt chửng mỗi năm một khối lượng khoảng hơn một nửa Mặt Trời và hiện nay tín hiệu vẫn còn rất sáng, cho thấy luồng phản lực từ bữa ăn của nó rất khổng lồ và vẫn đang thổi về phía Trái Đất.

Các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục theo dõi lỗ đen quái vật độc nhất vô nhị này cũng như tìm kiếm các bạn đồng hành của nó, những thứ có thể cung cấp cái nhìn về những sự vật và hiện tượng bạo liệt đã tồn tại khi vũ trụ còn trẻ tuổi.

Các phát hiện vừa được mô tả trong 2 bài nghiên cứu cùng xuất bản trên Nature hôm 30-11.

Nguồn: https://nld.com.vn/khoa-hoc/kinh-hoang-lo-den-quai-vat-nuot-sao-phun-xac-vao-trai-dat-2022120111...Nguồn: https://nld.com.vn/khoa-hoc/kinh-hoang-lo-den-quai-vat-nuot-sao-phun-xac-vao-trai-dat-20221201113020824.htm

Trạm không gian Trung Quốc làm nên điều bất ngờ trên quỹ đạo Trái đất?

Phi thuyền Thần Châu 15 chở 3 phi hành gia Trung Quốc đã cập bến Trạm Không gian Thiên cung (TSS) vào ngày 30-11, mở ra kỷ nguyên mới cho chương trình vũ trụ của quốc gia này.

Bấm xem >>

,

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

2条评论
  • 2022-12-11 00:20:58

    Ba Lan cũng đã đồng ý mua 48 máy bay chiến đấu FA-50 từ Hàn Quốc. Bộ trưởng Quốc phòng Ba Lan cho biết các máy bay này sẽ được chuyển giao vào năm tới.都不用我夸了

  • 2022-12-29 01:01:06

    南宁市气象台首席预告员梁岱云示意,2月25日当天,南宁的最高气温只有22℃。从2月24日晚最先,南宁空气中湿度增大,邕宁区、横县等地下了小雨,而且有雾。这就是在一致气温及风向的情况下,人体会感受更凉的缘故原由。总之就是精彩