U交所(www.usdt8.vip)是使用TRC-20协议的Usdt官方交易所,开放USDT帐号注册、usdt小额交易、usdt线下现金交易、usdt实名不实名交易、usdt场外担保交易的平台。免费提供场外usdt承兑、低价usdt渠道、Usdt提币免手续费、Usdt交易免手续费。U交所开放usdt otc API接口、支付回调等接口。

首页社会正文

bet365手机下载 (www.ad6868.vip):Từng gây sốt khi xuất hiện trong bộ phim đình đám "Chân Hoàn Truyện", diện mạo cực chất của tiểu công chúa sau 12 năm gây bất ngờ

admin2023-05-252

Telegram中文群组索引www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram中文群组索引登录网址、Telegram中文群组索引备用网址、Telegram中文群组索引最新网址、Telegram中文群组索引手机网址、Telegram中文群组索引管理网址、Telegram中文群组索引会员网址。提供Telegram中文群组索引APP下载,Telegram中文群组索引APP包含Telegram中文群组索引代理登录线路、Telegram中文群组索引会员登录线路、Telegram中文群组索引信用网开户、Telegram中文群组索引现金网开户、Telegram中文群组索引会员注册、Telegram中文群组索引线上投注等业务。

Dù đã ra mắt được 12 năm nhưng Hậu cung Chân Hoàn Truyện (2011) vẫn là một trong những bộ phim đề tài cung đấu thuộc hàng kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Nhờ sự nổi tiếng của bộ phim, không chỉ những diễn viên chính đều thăng hạng độ nổi tiếng mà cả những diễn viên nhí cũng được quan tâm.

Trong đó, ngôi sao nhí Lưu Tâm Ngọc (sinh năm 2005), một trong những cô bé vào vai Lung Nguyệt công chúa đã để lại ấn tượng sâu sắc với người xem bởi lối diễn xuất tự nhiên cũng như gương mặt tinh nghịch, thông minh của mình.

Vai diễn Lung Nguyệt công chúa trong Hậu Cung Chân Hoàn truyện của Lưu Tâm Ngọc

Vào thời điểm bộ phim Chân Hoàn truyện được phát sóng, cô bé cũng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả với câu thoại "Nương Nương" nổi tiếng cũng như thường xuyên được các diễn viên trong đoàn chăm sóc và dành nhiều tình cảm.

Tuy nhiên, không giống như nhiều cô bé, cậu bé may mắn được nổi tiếng khi còn nhỏ, Lưu Tâm Ngọc lại gần như không tham gia thêm hoạt động giải trí nào sau khi bộ phim đóng máy.

Cô bé gần như biến mất sau khi bộ phim nổi tiếng đóng máy

Bẵng đi 12 năm, mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã tìm ra tài khoản mạng xã hội của Tâm Ngọc và vô cùng bất ngờ trước diện mạo của cô nàng. Theo những hình ảnh được chính Tâm Ngọc đăng tải, giờ đây cô đã là thiếu nữ 18 tuổi trưởng thành và là một mỹ nhân đích thực.

,

bwin真人赌场www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bwin真人赌场登录网址、bwin真人赌场备用网址、bwin真人赌场最新网址、bwin真人赌场手机网址、bwin真人赌场管理网址、bwin真人赌场会员网址。提供bwin真人赌场APP下载,bwin真人赌场APP包含bwin真人赌场代理登录线路、bwin真人赌场会员登录线路、bwin真人赌场信用网开户、bwin真人赌场现金网开户、bwin真人赌场会员注册、bwin真人赌场线上投注等业务。

,

Những bức ảnh cho thấy diện mạo hiện tại của cô thậm chí còn khiến nhiều người không thể nhận ra tiểu công chúa ngày nào khi Tâm Ngọc giờ đây tự tin theo đuổi phong cách sexy, trưởng thành với mái tóc rực rỡ cùng tông trang điểm cá tính.

Ngay sau đó cụm từ "Bức ảnh gần đây của công chúa Lung Nguyệt" cũng bất ngờ đứng đầu công cụ tìm kiếm của các trang mạng xã hội xứ tỷ dân.

Lưu Tâm Ngọc hiện tại theo đuổi phong cách cá tính, sắc sảo

Sau khi nhận được sự quan tâm của mọi người, Lưu Tâm Ngọc cũng chia sẻ một vài thông tin về cuộc sống hiện tại của mình. Qua đó, cô cho biết cô hiện đang đi du học và cô ấy chỉ là một học sinh bình thường và hài hước thừa nhận rằng thú vui thường ngày của cô là trang điểm và chụp ảnh.

Về dự định tương lai, cô bé cũng cho biết dù từng được trao không ít cơ hội nhưng cô không có kế hoạch đóng phim trở lại hay tiến vào ngành công nghiệp giải trí mà sẽ tập trung vào việc học tại trường.

Nguồn: ET Today, Yahoo

,

bet365手机下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365手机下载登录网址、bet365手机下载备用网址、bet365手机下载最新网址、bet365手机下载手机网址、bet365手机下载管理网址、bet365手机下载会员网址。提供bet365手机下载APP下载,bet365手机下载APP包含bet365手机下载代理登录线路、bet365手机下载会员登录线路、bet365手机下载信用网开户、bet365手机下载现金网开户、bet365手机下载会员注册、bet365手机下载线上投注等业务。

网友评论

1条评论